Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Màu Gì?

Người tuổi Giáp Tý 1984 hợp màu gì là một trong những mối quan tâm của chúng ta khi muốn chọn màu sơn cho nhà cửa, màu xe ô tô hay màu trang sức đá quý…

Phong thủy có ý nghĩa rất lớn đối với đời sống của con người phương Đông, trong mọi vấn đề của chúng ta không thể xa rời những nhận định của việc hợp hay không hợp, đặc biệt trong sơn sửa nhà cửa.

Vậy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tính cách người tuổi Tý

Tuổi Tý cầm tinh con chuột, đây là con vật đứng đầu trong số 12 con giáp. Không phải là người thích lãnh đạo thế nhưng do có sức hút riêng, nên trong đám đông người tuổi Tý luôn có một chỗ đứng nhất định.

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp màu gì
Tuổi Giáp Tý 1984 hợp màu gì

Hơn nữa, những người tuổi Tý còn được mọi người ngưỡng mộ bởi sự thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn tháo vát của mình.

Bên cạnh đó, người tuổi Tý luôn vui vẻ lại dễ thương, sẵn sàng giúp đỡ người khác nên rất được mọi người quý mến. Và họ cũng không thích chuyện cãi cọ, nên người tuổi Tý rất hoà nhã khi ứng xử với người xung quanh.

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp màu gì?

Người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, tính theo năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 2 – 02 – 1984 cho đến ngày 20 – 01 – 1985. Đối với năm sinh âm lịch là Giáp Tý cầm tinh con Chuột, thuộc mệnh Kim – hải trung kim có nghĩa là vàng trong biển.

Vậy tuổi này sẽ hợp với màu sơn gì?

Nữ mạng: thuộc cung Cấn và hành Kim cho nên sẽ hợp những màu như: nâu, vàng (hành Thổ – tương sinh). Các màu: ghi, xám, trắng (hành Kim – tương hợp), và sẽ kỵ đối với những màu như: đỏ, cam, tím, hồng (tương khắc)

Nam mạng: thuộc cung Đoài và hành Kim cho nên sẽ hợp với những màu như: nâu đất, vàng nâu (hành Thổ – tương sinh). Còn các màu: vàng kim, ghi, xám, trắng (hành Kim – tương hợp) và sẽ tương khắc với các màu: tím, hồng, đỏ.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý một số ý như sau:

1. Rất hợp với các màu:

Nâu: ý nghĩa cho sự vững chắc, biểu tượng của sự đoàn kết bên cạnh đó còn tượng trưng của sự nam tính

Vàng: màu đi liền với sức sống tràn trề, cảm giác hạnh phúc thụ hưởng. Đối với phương Đông, đây còn là màu biểu tượng cho quý tộc, hoàng gia đồng thời còn có ý nghĩa là lòng trung thành và danh dự.

Trắng: biểu tượng của sự hoàn mỹ, cái thiện và mang ý nghĩa của sự nhã nhặn, đơn giản. Bên cạnh đó đây còn là màu có ý nghĩa của chia ly, tang tóc

2. Không hợp các màu:

Hồng, cam, đỏ: vì các màu này thuộc mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Kim.

Màu xanh lá: thuộc mệnh Mộc, nên cân nhắc kĩ lưỡng đối với màu này

Tuổi Tý sinh năm 1984 đeo đá phong thủy có màu: nâu, vàng, trắng.

Tuổi Tý sinh năm 1984 sơn nhà hợp màu gì?

Dựa theo ngũ hành tương sinh, bạn đã biết được đâu là màu sắc phù hợp nhất với mình. Cho nên, tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 từng mệnh sẽ hợp với những màu sắc khác nhau: xanh nước biển – Thủy; ghi, vàng, trắng – Kim; nâu, đen – Thổ.

Thường chẳng ai lại chọn màu tối để sơn nhà, vì thế màu hợp nhất là gì? – xanh nước biển, ghi, vàng, trắng.

Xem thêm: Sơn nhà hết bao nhiêu tiền

Bản tính của những người tuổi này thành công sớm, tự lập, sớm trở thành trụ cột cho gia đình. Để cuộc sống thêm thành công và suôn sẻ, những người tuổi Giáp Tý 1984 đừng bỏ qua mình sẽ hợp màu gì khi cần sơn sửa nhà cửa nhé!

HOTLINE: 0938.330.235 (Mr.Trung)

Website: sonnhanamlong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status