Tuổi Nhâm Tý 1972 Hợp Màu Gì?

Nam giới hay nữ giới tuổi Nhâm Tý 1972, sẽ bắt đầu tính kể từ ngày 15 – 02 – 1972 cho tới 2 – 02 – 1973. Câu hỏi tuổi Nhâm Tý 1972 hợp màu gì được khá nhiều người quan tâm để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Đặc trưng người tuổi Tý

Những người cầm tinh con Chuột có một số nét đặc trưng sau đây. Các bạn xem có bóng dáng mình trong đó không nhé! Ngoài sự thông minh, nhanh nhẹn, không ngại khó khăn gian khổ ra thì còn:

Người tuổi Tý không thích đôi co, luôn tỏ ra vui vẻ hòa nhã với mọi người. nên dù xảy ra chuyện gì cũng không tỏ thái độ gay gắt. Nhờ đó mà giữ được hòa khí với mọi người.

Người tuổi Tý thích sự gọn gàng ngăn nắp.

Họ còn là người rất đúng giờ. Các kế hoạch làm việc luôn trong đầu họ. Thứ tự ưu tiên công việc, học hành đều rất rõ ràng.

Là một người không thích tiêu xài hoang phí, biết dành dụm tiết kiệm cho những ngày tháng mùa màng khó khăn. Họ thường đặt ra kế hoạch chi tiêu của mình.

Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp màu gì và kỵ màu gì?

Người tuổi Nhâm Tý 1972 thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc. Có nghĩa là gỗ cây dâu, sẽ hợp với 2 mảng màu: màu Mộc và màu Thủy vì Thủy sinh Mộc.

Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp màu gì
Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp màu gì

Màu sắc bản mệnh: xanh lục – đây là màu sắc thuộc mệnh Mộc, giúp bản thân được bổ sung nguồn năng lượng, dẫn tới thu hút cát khí và đem lại may mắn

Màu sắc tương sinh: màu đen, xanh lam – chúng thuộc mệnh Thủy thì sẽ có nguồn năng lượng tương sinh. Đối với phong thủy thì Thủy sẽ sinh ra Mộc. Cho nên nếu sử dụng trang sức hoặc xe cộ, nhà cửa có những màu sắc trên làm gia tăng kích thích năng lượng trong bản mệnh để phát triển.

Màu sắc kiêng kỵ: tránh dùng màu ghi, xám, trắng – màu của mệnh Kim. Dựa theo trong thuyết Ngũ hành, Kim sẽ khắc Mộc nên nó làm ức chế năng lượng khiến công việc của những người này trì trệ.

Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp nhất 3 màu sơn gì?

Xem thêm: Sơn lại nhà hết bao nhiêu tiền

Tóm lại, những màu sau đây sẽ hợp cho những bạn nào tuổi Tý sinh năm 1972:

Màu xanh lá cây: hợp với mệnh Hỏa và thuộc hành Mộc, màu này mang tới ý nghĩa của sự tương sinh. Đồng thời, còn tượng trưng cho hòa bình, sức sống cũng như phát triển thịnh vượng. Cần phải tránh sử dụng loại màu xanh lá cây đậm – tượng trưng của đố kỵ

Màu xanh dương: dù mang cảm giác rộng lớn, sâu thẳm nhưng vô cùng bình yên và vững vàng. Bên cạnh đó, còn là màu của trời, bể đồng thời màu của sự tự tin, trung thành, tinh khiết, trong sáng, nam tính

Màu đen: màu của sự nghiêm minh, quyền lực, nhã nhặn nhưng vẫn đem lại sự huyền bí. Ngoài ra, màu còn thể hiện sự quý tộc và giàu có nhưng đôi khi nó cũng đem những ý nghĩa thiên hướng tiêu cực chẳng hạn như đó là sự tăm tối của ma quỷ.

Trên là những thông tin liên quan tới người tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với màu gì, hy vọng đã đem tới cho bạn những điều bổ ích và đừng quên áp dụng điều này nhé!

HOTLINE: 0938.330.235 (Mr.Trung)

Website: sonnhanamlong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status