Tuổi Tân Sửu 1961 Hợp Màu Gì Nhất?

Nam giới hay nữ giới thuộc tuổi Sửu 1961, sẽ được tính từ ngày 15 – 02 – 1961 tới 4 – 02 – 1962.

Dựa theo Âm Dương Ngũ Hành thì thuộc Bích Thượng Thổ (Hành Thổ), có nghĩa là Đất ở trên vách, và mang mệnh Thổ. Hãy cùng tìm hiểu xem, tuổi Tân Sửu 1961 hợp màu ngay trong bài dưới đây cùng chúng tôi nào!

Tính cách người tuổi Sửu

Như chúng ta đã biết, tuổi Sửu cầm tinh con trâu. Do vậy, họ là những người siêng năng, kiên trì và đáng tin cậy. Người tuổi Sửu có sự nhẫn nại nên dù có khó khăn cũng không bao giờ bỏ cuộc.

Tuổi Tân Sửu 1961 hợp màu gì
Tuổi Tân Sửu 1961 hợp màu gì

Mặc dù không có những kĩ năng tốt, nhưng chính sự nỗ lực không ngừng giúp họ sớm muộn sẽ thành công.

Tuy nhiên, những ai tuổi Sửu thường rất bảo thủ và cứng đầu. Không dễ để thuyết phục họ thay đổi quan điểm.

Tuổi Tân Sửu 1961 hợp màu gì nhất?

Như đã nói, tuổi Sửu 1961 thuộc mệnh Thổ nên sẽ hợp với các màu thuộc mệnh Thổ và mệnh Hỏa, vì Hỏa sinh Thổ. Những màu này sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Cụ thể như sau:

1. Màu vàng: màu giúp nuôi dưỡng sinh sống, sinh tồn trên Trái Đất màu nắng của ánh mặt trời. Màu này thường được liên tưởng đến ánh sáng cho nên đây cũng là màu của thông thái, trí tuệ. Song song nó cũng tạo cảm giác cho bạn ấm áp, thu hút hơn.

2. Màu cam: màu cam thuộc hành Hỏa. Chúng là sự kết hợp giữa màu vàng và màu đỏ, có ý nghĩa là hạnh phúc và mạnh mẽ.

Đồng thời, còn là biểu tượng cho sự cuốn hút, sáng tạo và nỗ lực theo nhiều nghiên cứu cho thấy khi bạn sử dụng các đồ vật có màu cam sẽ tăng tính sáng tạo và tư duy, đạt hiệu quả tốt hơn trong công việc.

3. Màu tím: Màu tím thuộc hành Hỏa, mang ý nghĩa là tương sinh, đồng thời nó còn là sự pha trộn giữa màu xanh và màu đỏ, cho nên có ý nghĩa là vững chắc và mạnh mẽ.

Chúng ít xuất hiện trong tự nhiên, trong nghệ thuật biểu trưng cho sự huyền bí và sáng tạo.

4. Màu nâu: màu của chắc chắn và sự bền vững, bên cạnh đó còn tượng trưng của sự nam tính. Ở một số dân tộc khác còn thể hiện nên tính đoàn kết.

5. Màu đỏ: màu đỏ thuộc hành Hỏa. Nó tượng trưng cho lửa và máu, sức mạnh, lòng nhiệt huyết và quyền lực. Đôi khi cũng là biểu tượng của sự tiêu cực: sự tàn khốc, chiến tranh.

Xem thêm: Báo giá sơn nhà – Chỉ từ 10k/m2

Tuổi Tân Sửu 1961 không hợp màu gì?

Bên cạnh việc chú ý tới màu sắc hợp với bản thân thì cũng cần phải cân nhắc xem nên kiêng màu gì không phù hợp với mình. Bởi vì mệnh Thổ khắc với mệnh Thủy, thế nên người tuổi này cần tránh các màu sau:

1. Màu đen

2. Màu xanh nước biển

3. Màu xanh lá cây

Vì chúng sẽ khắc mệnh, từ đó dẫn đến những khó khăn, không mang lại may mắn cho gia chủ ở nhiều vấn đề trong cuộc sống như sức khỏe, gia đình, buôn bán kinh doanh.

Vậy là bạn đã tìm ra cho mình lời giải cho câu hỏi tuổi Tân Sửu 1961 hợp màu gì rồi đúng không nào

Hy vọng bạn đã có thể chọn cho mình những màu sắc nên sử dụng và nên tránh để cuộc sống thêm thành công, suôn sẻ hơn! Còn thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp nhé!

HOTLINE: 0938.330.235 (Mr.Trung)

Website: https://sonnhanamlong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status